Blue Flowers Roman Blind

Là một kiểu rèm vốn dĩ đã mang trong mình những nét đẹp cá tính , gần gũi , mặc dù khá kén tính của từng chủ nhân , nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu biết cách điệu trên từng thớ vải đã làm nên bộ rèm !

 

Chất liệu là vải thô nền trắng tinh khôi , họa tiết là sắc xanh Green của cành lá và sắc Blue của từng cánh hoa dây nhẹ nhàng trang điểm trên bộ rèm như một bức vẽ cảnh thiên nhiên , hay một khu vườn mà bao quanh nó là màu xanh dương  của chân trời của mây núi theo đường pha uốn lượn , mềm mại sâu sắc !

Kéo một nếp lên , không gian hé mở, kéo một cánh đến , bức tranh nhỏ qua ô cửa sổ , kéo toàn bộ lên , một không gian rộng mở , có chân mây , có lô nhô ngọn nhà gần xa ! H\Hạ một nếp xuống , nụ hoa chúm chím , hạ một cánh xuống , gốc hoa nhà ai đang trổ những bông đầu cành , hạ toàn bộ xuống , giàn oa kia nhẹ nhàng nở , có lá ấp ôm !!

Là môt chất liệu không bao gồm những sợi cản sáng , nhưng vời kiểu rèm Roman thì vấn đề này được giải quyết hoàn toàn khi thêm phía sau lưng sẽ là một lớp vải cản nắng ,sáng màu , vừa cản sáng và vừa không ảnh hường đến màu của nền vải chính !

Yếm rèm cũng được làm 2 lớp yếm hai màu tương phản làm nổi bật phần chân trời , phần núi mây !

Bộ rèm được làm tại căn hộ 1914 Mandarin Gardent

Và cuối cùng là những hình ảnh rất cá tính của bộ rèm !

rem roman

 

rem romanrem roman

 

rem roman

 

rem roman

 

rem roman

 

rem roman

 

rem roman

 

rèm roman