Rèm Roman MC.Queen (Blue)

Vốn dĩ thuộc stlye cá tính , khá mạnh,mẽ và thể hiện sự gọn gàng cho căn phòng , nay Rèm Roman được làm với họa tiết là dàn ô tô trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng MC.Queen , cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh ! Đây cũng là điểm mà hầu hết  các bé trai từ 1 - 10 tuổi chú ý nhiều nhất !

Nền xanh thiên thanh nhẹ nhàng , làm nổi bât lên các hình mẫu Ô Tô , những họa tiết này cũng năm đan xen nhau khá thưa thớt nên không hề bị rồi mắt khi lên rèm ! 

Phía dưới cùng luôn là hình nhân vật chính lớn nhất , nổi nhất và các hình phụ nhỏ dần lên phía trên rèm . Trên cùng , Yếm rèm được lượn cách điệu, nằm cách thân rèm một khoảng tưởng đối , nhằm nổi bật phần này lên, như một khung hình phụ trợ cho bức tranh chính ! 

Với 2 lần vải gấm chất liệu cản nắng thì các bố , mẹ miễn lo bất kỳ ánh nắng hướng nào , thời điểm nào dù chiếu trực tiếp cũng không thể để lại chút vệt sáng , hay bóng quang nào ! Cản nắng tuyệt đối luôn ạ !

Ngoài các bé nhỏ tuổi thì sản phẩm này cũng có thể phù hợp với ai đó cá tính đặc biệt thích những hình nhân vật hoạt họa.. cái này vẫn ối người thích nhá..! Em cũng vẫn thích ạ !! :D

 

rem MC queen

 

rem MC queen

 

rèm MC Queen

 

rem MC queen 1

 

rem MC Queen

 

rem roman MC Queen

 

rem MC queen 4

 

rèm roman MC Queen 5

 

rèm roman Mc Queen

 

rèm Roman MC Queen

 

rèm roman MC Queen 7

 

rèm roman MC Queen xanh

 

rèm MC Queen 8