Chung cư Vinhome luôn thuộc phân khuc cận cao cấp và cao cấp, nên những căn hộ này thường có những thiết kế hiện đại và tiện lợi.

Nhà chị Tâm cũng vậy, một căn hộ mang nội thất tối giản, các phòng ngủ đều yêu cầu về những bộ rèm gọn gàng và cản nắng tốt.

Rèm Bor.mn đã tư vấn giúp chị co được những bộ rèm theo đúng yêu cầu và mục đích sủ dụng của chị

Rèm Phòng Khách

 Rèm Hai Lớp

Vải chính là loại vải gấm dập họa tiết chìm, với khả năng cản nắng đến 100%. Màu ghi sẫm phù hợp với bộ sofa nâu sẫm chị mới chọn mua. Lớp vải phia sau là một loại voan lụa, trơn không co họa tiết, co màu trắng đục giup làm dịu anh sáng gắt khi mở lớp vải chính để lấy  sáng. Ngoài ra chất liệu voan lụa cũng tôn vẻ đẹp của căn phòng lên rất nhiêu qua sự mềm mại của no.

Rèm Phòng Ngủ

Rèm Cầu Vồng

 Với ưu điểm gọn gàng, bắt mắt, cản năng tốt, dễ sử dụng và đặc biệt là điều tiết ánh sáng tuyệt vời qua các nan vải. Độ bền lâu dài với xuất xứ từ Hàn Quốc thì phòng ngủ của nhà chị Tâm hoàn toàn đáp ứng được mong muốn mà chị đã lên kế hoạch trang trí cho ngôi nhà của mình.

Các anh chị quý khách hàng muốn quẳng mọi gánh lo về chât lượng sản phẩm cũng như phục vụ và lắp đặt thì hãy đến với Rèm Cửa Bor.mn

Điện Thoại : 0914708507 ( Mr Quân )

Dưới đây là một số hình anh về rèm cửa nhà chị Tâm ở Chung Cư S9 khu đô thị Ocean Park

Rèm Cầu Vồng Cản Nắng

Hình mình họa được chụp tại nhà khách hàng ỏ Vinhome Ocean Pack

 

Hình minh họa loại rèm cầu vồng Combi cản nắng đên tuyệt vờiRèm Cầu Vồng Rèm Cầu Vồng Gia RẻRèm Cầu Vồng cho Phòng ngủ

 

Rèm Vải Hai Lớp

Với lựa chọn loại rèm hai lớp, với chât liệu vải cản nắng lên đến 100%, đi kèm theo là một lớp rèm Voan Lụa vô cùng mềm mại. Phòng khách của nhà chị Tâm hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng mà ban đầu chị đưa ra, Sang Trọng và Cản nắng tốt. Bên cạnh đó màu sắc là một phần vô cùng quan trọng để phối hợp với Nội Thất sao cho, không bị chìm màu, không bị quá tương phản .

 

Hình minh họa rèm vải hai lớp, cản nắng đến 100%Rèm Vải Hai Lơp cho Phòng Khách

Rèm Cản Sáng Tuyệt Đối

Hình Minh Họa rèm vài cản sáng cho Phòng KháchRèm Phòng Khách