Chung cư Ban Cơ Yêu Chính Phủ là một chung cư cao cấp, một vị trá khát đẹp trên đường Lê Văn Lương Hà Nội.

Căn hộ của anh Quân là một trong những căn góc rất đẹp, với phòng khách rộng thênh thang, với 3 phòng ngủ cũng khá rộng.

Vì Vậy những cửa lớn thì ánh sáng chiếu vào rất nhiều. Vì vậy rèm Bor.mn đã tư vấn cho gia đình anh những mẫu rèm hợp lý nhất

Với Phòng khách, cửa ban công rộng đến 4m, sẽ sử dụng rèm hai lớp, lắp âm trần. Lớp vải là chất liệu thô, có mức cản nắng đến 100%, đảm bảo tránh được cái nắng cũng như cản được nhiệt từ bên ngoài vào, bên trong là lớp voan lụa trơn cao cấp, vô cùng mềm mại, tôn lên vẻ đẹp của lớp Vải rèm lên rất nhiều lần.

Phòng ngủ con gái là một bộ rèm cầu vồng màu ghi nhạt, với khả năng cản nắng lên đên 80%, đủ đáp ứng ánh sáng vừa phải cho phòng trẻ con.

Về mặt thẩm mỹ, màu ghi nhạt sẽ làm nền rất tốt để tôn chiếc giương 2 tông màu xanh dương và trắng của cô nhỏ này, một không gian đang yêu, mềm mại.

Phòng ngủ Master với tiêu chí, cản nắng tốt, gọn gàng để các vật dụng khác kê đồ hợp lý.

Chúng tôi đã tư vấn cho anh chị một loại rèm mà hiện nay ít người con sử dụng, đó là rèm Roman, được lắp gọn trong khuôn cửa, và cản nắng đến tuyệt đối, khe hở giữa rèm và phần cửa là rất nhỏ, chiwr chừng 1mm , hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của anh chị.

Màu xnah dương nhẹ nhàng, đường lượn yếm trang trí Roman nhẹ nhàng khiến căn phong ngủ Master trở nên thực sự trẻ trung, tràn đầy sức sống. Tạo nên một không gian của sự sáng tạo.

Cuối cùng là rèm của phòng Bà Nội, căn phòng dành cho người già nên sử dụng rèm có tông nâu nhạt, phối màu với đồ gỗ nâu, điều này se khiến căn phong giản dị hơn, cũng không kém phần sang trọng, đỉnh đạc của chủ nhân không gian phòng. Chất liệu vải là loại gấm cản nắng dày , có thể cản đên 100% ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, giảm phần lớn cái nắng nóng cho căn phòng ngủ người già .

Rèm cho Phòng Khách

Rèm Cầu Vồng cho Phòng bé