Rèm Voan Cho Phòng Spa !!

Voan thường là loại vải có tính trang trí cao , có loại mờ , có loại trong suốt , có loại thêu họa tiết hoặc được dệt kèm những họa tiết rất nhỏ , mỗi loại đều mang một vẻ đẹp riêng , từ đơn giản đến điệu đà !

Với những phòng Spa , yêu cầu tính trang trí với các loại rèm rất cao ! Trên đây là một phòng Spa sử dụng loại voan thô mờ , có thêu họa tiết nhẹ nhàng , tạo nên sự lãng mạn , tính riêng tư vừa phải giữa từng các giường hay khu vực Spa với nhau . Tuy nhiên vẫn luôn là không gian mở !

Gam màu vàng nhẹ , lôi kéo cảm giác ấm áp của mùa đông , mát mẻ của mùa hè , và một chút của thiên nhiên qua các đường thêu hoa trang trí , cách điệu rất tinh tế ! Cảm xúc của khách hàng cực kỳ quan trọng khi bước vào phòng Spa , khi ngả lưng xuống bề mặt mềm mại của chiếc giường thì sự gần gũi, nhẹ nhàng cuốn vào không gian vô định , lờ mờ một chút hoài niệm thủa ai cũng mơ màng , hay quên đi tiếng xôn xao , ồn ào, đầy còi xe và bụi bặm , hoặc tạm xa những toan tính của công việc , thư giãn tận sâu trong tâm !!!

Bạn sẽ có được không gian như mong muốn khi đến với chũng tôi , hãy để chúng tôi vẽ nốt những gì bạn đang mường tượng!!rem spa

 

rem spa dep

 

anh rem spa

 

rem spa

 

rem voan đẹp

 

voan đẹp

 

rèm spa

rèm spa