Căn hộ Duplex là một căn hộ thông tầng giống như Penthhouse , nhưng thường nằm ở các tầng phía dưới và ít không gian mở hơn ! Tuy nhiên với kiến trúc thông tầng thì không gian được mở rộng cũng rất nhiều ! Cửa chính , nơi đập vào mắt đầu tiên khi vừa mở cánh cửa là một gian phòng mà vách kính của nó có thể cao lên đến 6m !

Căn hộ Duplex trong Mandarin Hòa Phát cũng vậy ! Với chiều cao và chiều rộng cửa đến 6m thì bạn sẽ không muốn sử dụng tay để kéo những bộ rèm cao vòi vọi đến vậy , khi đó có lẽ biểu cảm mặt của bạn khá khó hiểu ! Vì vậy Rèm Bor.mn đưa vào đó hệ thống Rèm Tự động , điều khiển từ xa , nhằm mang lại sự tiện lợi cho gia chủ !

Phần rèm chính được làm bằng chất liệu vải cản nắng thô mềm nên dù có chiều cao đến 6m nhưng các múi (ống) rèm vẫn được xếp vào nhau rất thẳng hàng ! Phía sau ,  lớp voan mưa cũng rất mềm mại , vừa mang lại sự lãng mạn , vừa thể hiện vẻ đẹp đơn giản , không rươm rà !

Là căn hộ có chiều cao rất lớn nên gia chủ có thể tùy biến không gian theo các phong cách khá dễ dàng !  Sự giản đơn như trên thường đi với các căn hộ mà không gian nội thất là sự hiện đại, trẻ trung nhiều sắc màu ! Ngoài ra phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển đều rất tuyệt vời !