Rèm cầu vồng , một kiểu rèm rất được ưa chuộng trong năm 2017 ! Xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng thời gian năm 2008 , chưa có nhiều mẫu mã , thể loại để khách hàng lựa chọn , Nhưng đó là năm 2008 !

Ngày nay , khi mọi thông tin được tìm kiếm dễ dàng hơn , ý thức thẩm mỹ của mọi người cũng nâng cao lên rất nhiều ! Nhưng mẫu rèm cầu vông được cập nhật nhiều hơn , rất đa dang , với nhiều kiểu dáng khác nhau !! Ưu điểm của rèm Cầu Vồng là sự gọn gàng của rèm Cuốn , nhưng lại tinh tế , mang hơi thở lãng mạn vào đó , tạo nên sức cuốn hút của vẻ đẹp mỹ miều bên cạnh sự giản đơn của nó !

Vào thời điểm mới có ở Việt Nam thì rèm cửa Cầu Vồng chỉ được nhập khẩu bởi những nhà cung cấp của Trung Quốc , tất cả chỉ có thể trang trí chứ không thể cản nắng được  , Nhưng về sau này , có thêm những nhà cung cấp của Hàn Quốc tham gia , tuy giá thanh cao hơn nhưng chất lương sản phẩm cũng như sự đồng bộ tốt hơn rất nhiều , mang lại cho các bạn khách hàng sự trải nghiệm mới rất đáng đồng tiền , Bên cạnh đó , mặt hàng này từ phía trung Quốc cũng được nâng cấp để theo kịp thị trường như : nhiều mẫu mã hơn , kiều dáng đẹp hơn , có thêm nhưng loại vật liệu cản nắng tốt !

Modero là một nhãn hàng đến từ Hàn Quốc , có mặt ở Việt Nam sau nhãn hàng Winlux , nhưng vè chất lượng và mẫu mã thì không hề thua kém , có phần còn nhỉnh hơn về sự tinh tế trng từng sản phẩm !

Dưới đây là một số những mẫu mã của rèm Cầu Vồng Modero :

Kiểu rèm Combi !

Đây là kiểu rèm cơ bản nhất của rèm cầu vồng , là kiểu được sử dụng nhiều nhất trong thời gian đầu mới có ở Việt Nam.

 

Kiều Triple ! Đây là kiểu rèm rất đẹp , được dệt bởi 3 lớp vải đính chập vào nhau khi để ở chế độ bình thường , nhưng khi bạn kéo xuống để sử dụng , các lớp vải được thể hiện ra tạo nên một vẻ đẹp cực kỳ mềm mại , tinh tế và lãng mạn ! Đó là 2 lớp voan đẩy lớp vải ở giữa nằm ngang ra , và lớp vải thành đường sóng lượn mềm mại đó !