Rèm vải thô 1669!

Đây là một mẫu vải rèm cửa  rất mới trong mùa hè 2016 , mang trong mình chất liệu thô đã khá phổ  biến vài năm trở về đây , nhưng ngoài cái sắc màu xanh tươi tắn thì điểm nhấn chủ đạo là những họa tiết dáng hoa đồng tiền được thêu cách điệu . Hoa trắng , nhụy hồng , thân xanh sẫm , nổi bật hẳn trên nền vải màu xanh nhẹ nhàng ! Căn phòng cùa bạn hơi thiếu ánh sáng chăng ? hay hơi thiếu di sự tươi tắn , thì bộ rèm cửa này sẽ là lựa chọn rất tốt để cải thiện hoàn toàn cái cảm giác ban đầu bước vào phòng ! Một vườn hoa nổi bật , một sắc màu xanh tươi , gom lại những sức sống nơi phía ngoài khung cửa sổ , kéo hết vào căn phòng ! Tuy nhiên , đây lại không phải là một bộ rèm cửa , một chất liệu vải rèm cho bạn sự cản nắng tốt nhất ! Rèm cửa mã 1669 không có trong mình những sợi cản nắng ( sợi đen được dệt bên trong vải ) , nên sự tối ưu cản nắng với bộ rèm cửa này chỉ ở mức 50% , tôi gọi là chất liệu không cản nắng ! Nếu bạn đi mua rèm mà người bán rèm bảo rằng đây là vải rèm cản nắng tuyệt đối thì hoặc là thiếu hiểu biết , hoặc là tư vấn ẩu ! Vì vậy một chất vải rèm đẹp , một bộ rèm cửa đẹp  những cũng sẽ kén khách đấy ạ!!!

Ngoài vải rèm ra thì lớp voan của bộ rèm cửa này cũng rất tuyệt ! Hoa cánh màu hồng , nhụy trắng xanh , thân lá cũng một màu xanh thẫm , giữa nền von trắng Ngọc Trinh !

Còn một điều đáng nói nữa là , khi bạn làm kiểu dáng Rèm Roman với vải rèm này thì không còn phải lo về mọi ánh nắng nữa , bởi với 2-3 lớp vải , bao gồm cả vải cản nắng thì bất cứ ánh sáng nào đều không thể lọt qua được ! Rèm Roman tối ưu được nhiều chất vải rèm lắm đó nha !!

Dưới đây là vài hình ảnh của em nó , chỉ được chụp bằng điện thoại cùi mía ạ !!

rèm đẹp

 

rèm cực rẻ

 

rèm thêu

 

rèm đẹp

 

voan thêu hoa đồng tiền