Thứ ba, 17/Oct/2017 10:Oct

Công trình rèm cửa nhà chị Thu , Căn Liền Kề Ban Đảng TƯ

Viết bởi
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Căn Liên kề ,  Ban Đảng Trung Ương khu phố Huỳnh Văn Nghê , Gia Lâm !

Những căn nhà liền kề thường mang dáng vẻ phá trộn giữa nét cổ điển với hiện đại bên ngoài , vì vậy không gian nội thất bên trong đa phần được thiết kế theo phong cách tân cổ điển , có thể pha trộn nhẹ nhàng theo hướng hiện đại !

Căn liền kề nhà chị Thu cũng vậy ! Nét tương đồng giữa cổ điển và hiện đại được đan xen và nhau khá tinh tế ! Phần rèm cửa cũng vậy , vải dành cho phòng khách , các sảnh rộng được sử dụng vải gấm họa tiết cổ điển , tông màu nâu nhạt , nền vải mịn với chất gấm mới cực dày dặn ! Phía sau là lớp voan thêu nhẹ nhàng , mang trên mình các  họa tiết có hơi hướng cổ điển màu vàng kem , nhỏ nhắn , xinh xinh , có chút nét của phong cách rèm cửa Vintage !

Phòng ngủ Masster cũng vẫn chất liệu gấm dày dặn , nhưng họa tiết nghiêng hẳn sang phong cách tân cổ điển ! Nền vải sáng màu , hạo tiết là những chùm hoa các màu , với tông màu xỉn , không sặc sỡ ! Ở những họa tiết kiểu này cũng mang thêm một phong cách Đồng quê khá thú vị ! Thêm vào đó , những ô cửa nhỏ và dài của căn phòng ngủ , được làm bằng loại rèm cửa sáo nhôm , có vân gỗ , phụ hợp với nội thất tổng thể cũng như dung hòa sự pha trộng giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển !

Các phòng ngủ khác , rèm cửa được làm với vải thô trơn một màu , vẫn kết hợp bằng những bộ rèm cửa sáo nhôm vân gỗ nhỏ nhắn , năm lọt trong các khung cửa nhỏ ! Sự điều tiết ánh sáng của rèm sao vốn khá tinh tế , sẽ tạo cho không gian phòng ngủ thêm sức sống , cũng như một giấc ngủ ngon lành !

Xem các bài viết liên quan dưới đây :

=> Rèm tân cổ điển với vải Korea

=> Rèm cửa nhà Chú Ý , Hoàng Hoa Thám , chút cổ điển với hiện đại

=> Rèm nhà cô Thu Park Hill , vải họa tiết mang phong cách Nhật


 
Camera
BlackBerry Passport
Focal Length
4.24mm
Aperture
f/2
Exposure
1/25.02252026824142s
ISO
320
Xem 1610 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Liên hệ

Rèm cửa Bor.mn

Số 1, phố Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0914.708.507

Mẫu rèm đẹp