Nhà anh Trung là một căn hộ thuộc phân khúc nhà dành cho chiến sỹ Bộ Công An, một phân khúc khá bình dân. Và với sự tư vấn của Rèm Bor.mn thì

căn hộ này đã có một phòng khách rất sang trọng và hiện đại qua những bộ rèm cửa phù hợp với diện tích, thiết kế cũng như mục đích sử dụng.

Phòng khách, chiều ngàng không rộng, những được chiều dài rất tốt, nên Rèm Bor.mn tư vấn cho anh làm rèm 2 lớp, mang sắc màu nhẹ nhàng những vẫn tôn được nét đẹp, màu sắc của nội thất tông kem pha nâu của nhà anh, kết hợp với voan trắng có họa tiết dệt mưa chìm, khiến cho căn phòng trở nên cao hơn.

Phòng ngủ có diện tích hạn chế và cùng với nhu cầu cản nắng hướng tây tuyệt đối nên Rèm Bor.mn đưa ra phương án sử dụng rèm Roman cho căn phòng này. Rèm Roman là một loại rèm mang phong cách hiện đại tuy rằng loại rèm cửa này đã xuất hiện rất lâu đời, khoảng 10 năm trước đây thì rèm Roman là kiểu dáng rèm được ưa chuộng vào bậc nhất vì tính năng động, thực dụng của chúng.

Ngoài ra, rèm Roman với 2 lớp vải ghép vào nhau nên mức cản nắng, cản nhiệt là cực kỳ tuyệt vời. Phong cách hiện đại pha trộn sự lãng mạn này đã khiến căn phòng của của anh Trung đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng : Cản nắng, gọn gàng, mềm mại

Hãy đến với Rèm Bor.mn để các anh chị được sự tư vấn nhiệt thành, tận tâm nhất - Hãy là người yêu của chúng tôi

Hãy giới thiệu các mối quan hệ của mình, người thân, bạn bè, gia đình, sếp đến với Rèm Bor.mn, Các mối thâm tình này của các anh chị sẽ được sự chăm sóc của chúng tôi một cách tinh tế nhất, giải quyết được mọi mối lo ngại về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.