Rèm cản nắng ST8621-3

Mùa hè 2016 , khá nhiều chất liệu vải mới có mặt trên thị trường ! Mã vải ST8621 là một chất liệu thô cản nắng mới , các sợi thô bố to rõ ràng hơn . Ben cạnh đó , họa tiết được dệt trên nền vải cũng khá đa dạng , có sắc màu , chủ yêu theo phong cách hiện đại , giản đơn nên sử dụng hầu như không bị kén không gian !

Chất Rèm vải khá dày dặn , có thể cản nắng ở mức 80% . Ở mức cản nắng này , khi sử dụng với phòng ngủ , bộ rèm vẫn đảm bảo ánh sáng chỉ vừa đủ !  Còn khi sử dụng trong phòng khách thì khá tuyệt với ! Ánh dáng qua lớp vải chỉ còn là cái bóng vải , đủ để làm nổi bật các họa tiết được dệt trên vải rèm!

Họa tiết của mẫu vải này là các chùm lá được cách điệu như thể những bông hoa cách nhỏ , cuốn vào nhau từ phía ngoài vào tận nhụy hoa ! Bông màu nâu sẫm , bông màu nâu nhạt cứ đan xen ! Tạo ra một cái nhìn rất cá rính cho người sử dụng ! Phụ kiện của rèm cửa mà Rèm Bor.mn dùng để sản xuất cũng là những loại tốt nhất được chọn lọc , nhập về  , Đây cũng là một phần cực kỳ quan trọng đối với các bổ rèm cửa , đặc biệt là rèm cản nắng , ở phía ánh nắng nhiều nhất , khắc nghiệt nhất , thì những phụ kiện chất lượng kém khó chịu được qua môt mùa nắng chói chang!

rèm vải thô cản nắng

 

rèm cản nắng

 

rèm cản nắng

 

vải thô cản nắng

 

rèm cản nắng