Thứ ba, 30/Jun/2015 11:Jun

Rèm Cửa Chung Cư Mulberry Lane

Viết bởi
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chung Cư Mulberry Lane nằm tại quần thể làng Việt Kiều Châu Âu , với thiết kế và hệ sinh thái của Singapore , Hiện đại và phóng khoáng theo phong cách Á Đông .

Vì vậy với hệ thống rèm cửa của các căn hộ  khá dễ lựa chọn ! Các cửa sổ đều được làm khá cao và không có lối ra ban công nên sự lựa chọn loại rèm Roman rất phù hợp .

Phòng khách với ô cửa sổ kéo dài .. sử dụng loại Rèm Roman được chia làm 4 cánh rèm , đảm bảo sự thẩm mỹ và cũng khá cá tính , gọn gàng !

Phòng ngủ cũng được thiết kế Rèm Roman với cửa tương tự phòng khách , nhưng họa tiết và chất liệu vải sẽ khác đôi chút , còn với những phòng chỉ có một cửa sổ vuông thì Rèm buông lại hợp lý hơn ! Lý do vì chỉ có một cửa nên để tránh đơn điệu  thì kiểu Rèm Buông (Ô re) sẽ giải quyết rất tốt vấn đề đó!

Rèm Phòng Khách

rèm Mulberry Lane

 

rèm phòng khách

 

rèm roman

 

Rèm Phòng Ngủ cũng với kiểu rèm Roman như phòng khách

rèm Mulberry Lane

 

rèm phòng ngủ

 

rèm roman

rèm roman

 

Và rèm Buông (O rê) trong phòng ngủ với 1 cửa sổ vuông

rèm Ô rê

 

rèm Mulberry Lane

 

 

 

 

Xem 2447 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.