Thứ năm, 07/Aug/2014 00:Aug

Công trình Mandarin Garden

Viết bởi
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Một căn hộ Mandarin Garden có diện tích 130m2 ! Được chia làm 3 phòng : Phòng khách liền khu bếp và hai phong ngủ ! Hệ thống rèm cửa cũng được bố trí , thiết kế riêng từng phòng phù hợp với mục đích sử dụng

 Phòng Khách :  Với chất liệu cản nắng tuyết đối , mặt chính được phủ một lớp tuyết nhung nhẹ nhàng , mặt sau là gấm thô mờ , họa tiết sóng nhẹ nhàng , được dập chìm trên nên vải sắc nâu nhạt quyến rũ , sang trọng ! Bộ rèm phòng khách không nổi bật mà làm nền cho cả nội thất sáng màu của căn phòng , khiến không gian rộng rái có chiều sâu hơn rất nhiều !

Họa tiết sóng bi chìmHọa tiết sóng bi chìm rất tinh tế , nhẹ nhàng

Phòng ngủ bố mẹ :Rèm buông hai lớp . Vải rèm chính là chất liệu cản nắng thô sang trọng , có dập chìm họa tiết cổ điển với nền màu kem sẫm ! Một chất liệu không mề mới , nhưng không bao giờ cũ . Sự đơn giản mang lại một cái nhìn rất tích cực !

 

Bên cạnh đó, lớp Voan trắng thêu họa tiết nhẹ nhàng phía trong , khiến bộ rèm nổi bật hơn!

Phòng trẻ con ! Vì mục đích sử dụng và diện tích phòng khá nhỏ nên phòng ngủ này được thiết kế loại rèm Roman , gọn gàng , mà vẫn  mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ rất hiện đại !

Rèm roman cho con gái , được làm với chất vải cản nắng cao cấp, gâm mờ , có in họa tiết màu tím nhạt ...phù hợp với điểm nhấn nội thất trong gian phòng !

 

 

Xem 2691 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Liên hệ

Rèm cửa Bor.mn

Số 1, phố Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0914.708.507

Mẫu rèm đẹp