In trang này
Thứ hai, 24/Feb/2014 15:Feb

Công trình Villa Nam Ninh Trung Quốc với rèm cổ điển

Viết bởi
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Với phong cách cổ điển , mang đậm chất Hoàng Gia , những bộ rèm cao cấp mà Rèm Bor.mn thi công đã tạo nên một vẻ đẹp hết sức tinh tế , sang trọng

Phòng Khách tông ghi vàng ấm , chất liệu thô cao cấp , họa tiết xoáy nhẹ nhàng , yếm võng style Hoàng Gia vốn rất mềm mại và sang trọng , được may cẩn thận và cầu kỳ

Rem cua co dien cho vila Nam Ninh

Rem cua co dien 1 cho vila Nam Ninh

Phòng ngủ tầng 3 với vải Gấm thô , họa tiết hoa leo màu vãng xẫm khá to , rất phù hợp với phong cách cổ điển và phòng ngủ ! Yếm võng vẫn mang style Hoàng Gia , nhưng được cách điệu thêm phần yếm lá ngoài tạo nên dáng vẻ mềm mãi , đáng yêu đặc trưng của phòng ngủ !

Rem cua co dien  3 cho vila Nam Ninh

Rem cua co dien  2 cho vila Nam Ninh

Vẫn tầng 3 , và một style nơi phòng ngủ khác , cũng nhẹ nhàng với yếm võng kiểu Hoàng Gia , cũng cách điệu với yếm lá lượn sáng phía ngoài , cũng chất liệu vải tương tự , nhưng được thay vào những họa tiết đơn giản , ấn tượng và chín chắn chỉ 2 màu ghi sẫm và kem

Rem cua co dien 4 cho vila Nam Ninh

Phòng ngủ tầng 4 được làm với chất liệu và họa tiết giống tầng 2 , chất liệu thô , họa tiết xoáy cá tính .Màu sắc và kiểu yếm có khác đi .

Tầng 4 mang sắc nền vàng nhạt khiến những ô xoáy màu vàng sẫm nổi bật lên . Yếm võng vẫn là kiểu cổ điển , nhung được cách điệu bởi phần yếm lá phía ngoài , mang các đường lượn rất sang trọng của phong cách cổ điển , tạo vẻ kín đáo , trầm tính của cho bộ rèm !! Phong cách này có thể phù hợp với không gian phòng khách và cả phòng ngủ!!

Rem cua co dien 5 cho vila Nam Ninh

Rem cua co dien 6 cho vila Nam Ninh

Mặc dù những bộ rèm đều phải thi công trong điều kiện gấp rút , vội vàng ,lắp đặt ở xa ( Nam Ninh - Trung Quốc ) , những tất cả đều được làm một cách cẩn thận từ may tới lắp đặt !

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu - Rèm Bor.mn

Xem 3630 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com