Thứ bảy, 18/Nov/2017 11:Nov

Công trình rèm cửa nhà anh Long CC EcoLife Tây Hồ

Viết bởi
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Nhà anh Long Chung cư Ecolife Tây Hồ !

Không phải là căn góc nên căn hộ nhà anh Long có diện tích vừa phải , đủ cho một gia đình  2 vợ chồng và đứa con bé nhỏ  , gồm 1 Phòng khách và 2 phòng ngủ !

Phòng khách nội thất được thiết kế khá cầu kỳ với gỗ Óc Chó sẫm màu , Tuy có phần hơi bí nhưng nét hiện đại và sang trọng là rất nổi bật ! Sofa lại là một bộ màu xanh lam phối xanh dương nhạt !! Để làm nổi bật thêm phần nội thất gỗ Óc Chó , cũng như dung hòa được sắc màu , tạo ra không gian mở , thoáng đạt hơn! Rèm Bormn đã tư vấn phần rèm cửa ở phòng khách cho anh chị , sử dụng loại rèm buông hai lớp với chất liệu vải thô Tokyo , có họa tiết dễ ưa, được dệt màu tương phản mà không quá nổi bật trên nên vải ! Rèm cửa phòng Khách có màu sắc ghi ấm , họa tiết be nhạt rất nhẹ nhàng . Là một sắc màu trung tính , pha lẫn họa tiết nhẹ nhàng nên bộ rèm cửa phòng khách dung hòa rất tốt với nọi thất sẫm màu ! Phía sau tấm vải rèm là bức voan trắng , thêu cùng họa tiết với vải , nhưng chỉ thêu một phần 70cm ở dưới chân ! Đó là một loại vaon mang phong cách mở rất tốt cho các mẫu rèm cửa !!!

Bênh cạnh đó là rèm Roman ở trong phòng ngủ Master ! Phần nội thất của phòng ngủ này cũng rất nhiều gỗ , nhưng mang màu sắc be nhạt , với vân gỗ sồi trắng ! Chất vải để sử dụng cho phòng ngủ này vẫn là chất liệu vài thô Tokyo , nhưng họa tiết có khác đi so với phòng khách , đó là những chiếc là nhỏ , màu be được dệt xen kẽ trên nền vải màu hồng nhạt ! Ấm cúng và không bị sặc sỡ !

Phía ngoài là một căn phòng nhỏ dành cho cô con gái bé nhỏ ! Phòng có một cửa sổ nhỏ , nhìn ra một hành lang nhỏ ! Nội thất mang một tông hồng chủ đạo !  Rèm cửa nơi này được tư vấn là loại rèm cuốn tranh , Có hoa tiết rất trẻ con , sống động , giải tỏa nhưng bí bách đổi với căn phòng thiếu cửa , thiếu ánh sáng !

 Các bạn có thể xem thêm những bài viết liên quan dưới đây :

=>Rèm cuốn Tranh

=>Rèm cửa Vải Thô Cản nắng Tokyo 802-1

=> Công trình rèm cửa nhà chị Thu ngõ 72 Tôn Thất Tùng

Xem 1132 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com

Gửi bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.