In trang này
Thứ năm, 01/Dec/2016 15:Dec

Công Trình Rèm nhà chị Thu , ngõ 72 Tôn Thất Tùng

Viết bởi
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Rèm cửa hiện nay đã quá phổ biến , trở nên rất quan trọng với không gian sống  , đặc biệt trong thời điểm mọi thứ đang có xu hướng bão hòa về kiểu dáng và mẫu mã , có quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến cho chủ nhân phải bối rối để chọn cho mình một bộ rèm phù hợp nhất !

 Mời các bạn xem những mẫu rèm cửa mà Rèm cửa Bor.mn thiết kế , tư vấn cho nhà khách hàng , chị Thu Ngõ 72 Tôn Thất Tùng !!

Căn nhà 5 tầng có nội thất mang tính nhạ nhàng , pha chút phong cách Nhật , rất cá tính !

Đầu tiên là phòng khách rộng rãi , bao gồm cửa chính ra ban công rộng và quanh tường là những ô cửa nhỏ đan xen khá sinh động ! Rèm cửa được sử dụng trong phòng khách mà chất liệu vải thô cản năng , mang phong cách Nhật Bản cùng họa tiết lá màu sáng trên nên vải rèm màu ghi ấm ! 

Cửa chính , là cửa rộng nhất được thiết kế kiểu rèm buông truyền thống 2 lớp , lớp voan đồng bộ được thêu cùng họa tiết với vải , nhưng phần tinh tế ở mẫu voan này là chỉ thêu chừng 70cm ở phía dưới chân rèm cửa , tôn hẳn lướp rèm vải chính nhẹ nhàng mà vẫn cá tính !!

Các cửa nhỏ với tiêu chí gọn gàng thì được thiết kế lắp rèm Roman . Đây vốn là loại rèm cửa không dễ làm , nó yêu cầu sự cẩn thận , tỉ mỉ trong cách may rèm , để có được bộ rèm cửa phẳng phiu ! Sự pha trộn giữa 2 loại rèm cửa , cùng họa tiết , chung chất liệu , làm cho không gian căn phòng trở nên sinh động , mà vẫn hội tụ đủ các tiêu chỉ , Nhã nhặn , sang trọng , phù hợp với không gian nội thất !!!

 

 
Camera
DSC-W710
Focal Length
25mm
Aperture
f/6.5
Exposure
1/20s
ISO
400

 

Sự pha trộn giữa hai kiểu rèm

 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/30s
ISO
200

Tầng 3 , Phòng ngủ Master có không gian rộng rãi , thiết kế vách kính góc , và những ô cửa nhỏ rất cá tính ! Toàn bộ rèm cửa phòng này được thiết kế là kiểu rèm Roman , chất liệu vải thô cản nắng , Họa tiết là những chiếc lá nhỏ sáng màu được dệt xen kẽ nhau trên nên vải màu ghi sẫm ! Vì với sự tinh tế trong phong cách Nhật , nên sự hài hòa giữa các họa tiệt vô cùng nhẹ nhàng , dễ chịu và có chiều sâu ! Đặc biệt phù hợp với không gian phòng ngủ !

 

 

 

 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/60s
ISO
1000

 

rèm roman nhật
 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/30s
ISO
200

 

rèm vải nhật

 

Tâng 4 là phòng ngủ trẻ em , chủ nhân là một bé gái 7 tuổi , rất ưa màu hồng , tính tình lại nghịch như con zai !

Dựa vào sở thích và tính khí của bé , Rèm Bormn đã thiết kế bộ rèm cửa là chất liệu thô cản nắng chỉ khoàng 60% , Nền màu hống , họa tiết là những thân cây hoa đồng tiền trắng , nhụy xanh vô cùng đáng yêu được thêu khá nổi bật ! Những cửa của căn phòng này lại phù hợp khi trong thiết kế có sự pha trộn giữa rèm roman và rèm buông truyền thống !

Cùng môt chất liệu là vải thô , nhưng với Rèm Roman thì có thêm một lớp vải cản nắng phía sau nên sự cản nắng là tuyệt đối ! Rèm buông đơn giản với kiểu dáng Ô rê không có sự phá thêm màu sắc , còn Rèm Roman , phần yếm rèm là một lớp vải kẻ tăm đỏ , nên trắng kem , Phần này tạo nên một cái nhìn đa chiều , cũng thể hiện cho tính cách khá mạnh mẽ của bé !  Các bạn có thể tưởng tượng , một vườn hoa cùng với hàng rào phía ngoài !!

rèm cho bé
 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/30s
ISO
400
rèm trẻ em
 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/40s
ISO
100

 

 

Rèm hoa hồng

 

rèm bé gái

 

rèm thêu hoa

Rèm roman cho bé
 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/30s
ISO
250

 

rèm cửa cho bé
 
Camera
DSC-W710
Focal Length
5mm
Aperture
f/3.2
Exposure
1/30s
ISO
400

 

Tất cả các phòng đều được tư vấn đúng với tiêu chí và yêu cầu của khách hàng , Sự vừa lòng của mọi khách hàng luôn là niềm hạnh phúc rất lớn của chúng tôi  , Sự khó tính của khách hàng luôn là sự học hỏi mà chúng tôi còn thiêu sót để hoàn thiên mình hơn !!

Xem 2166 lần
Rèm cửa cao cấp BOR.mn

Thiết kế các loại rèm: Rèm vải, rèm cản sáng, rèm gỗ rèm cản sáng, rèm cao cấp, rèm cổ điển, rèm cuốn, rèm gia đình, rèm hiện đại, rèm lá dọc, rèm pha lê, rèm romance, rèm sáo nhôm, rèm sợi, rèm trần, rèm tre, rèm tự động, rèm vải cho phòng bé, rèm văn phòng.

https://rembormn.com