Rèm Tân cổ điển mẫu G212. Bạn đang mường tượng ra một không gian cho ngôi nhà của mình , có chút hoài niệm, có nét truyền thống những lại muốn phá cách ra, muốn một không gian mở hơn là các lối truyền thông thông thường . Đó chính là phong cách Tân Cổ Điển.

Một phong cách mà bản thân nó mang sự cầu kỳ của những bộ rèm cổ điển , dáng vẻ truyền thống , nhưng lại mang cả những nét phóng khoáng của chàng trai mơ ước những miền đất mới , hay cô gái mộng mơ bên khung trời lãng mạn , và vơi sự kết hợp đó thì nét cá tính pha lẫn những nét đẹp đặc trưng giữa Âu và Á nột bật lên , làm nên phong cách Tân Cổ Điển.

Khi sự mường tượng của bạn còn chưa rõ ràng , còn ấp ủ . Hãy đến với Rèm Bor.mn ! Bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tính , thân thiện và độc đáo !

Rèm cổ điển thường được phân chia làm mấy loại phong cách ! Cổ điển và Tân Cổ Điển , ngoài ra còn một số theo sở thích cá nhân chứ không có theo một lối kiến trúc nội thất riêng các phong cách hay trường phái !

Dưới đây là mẫu rèm g212 sẽ mang lại một phong cách Tân Cổ Điển , cùng với nội thất kiến trúc khá đồng nhất !

Nội thất mang những đường nét gọn gàng , tinh tế với màu trắng , điểm vào các nét đồng vàng sang trọng ! Vải rèm màu vàng kem, họa tiết cổ điển được dệt chìm . Trong một bộ rèm cổ điển và tân cổ điển thì phần làm nên rèm, cũng là phần rõ nhất thể hiện tính lịch sử , tính truyền thống của từng bộ rèm , đó là Yếm !

Phần yếm trang trí của phòng khách là kiểu yếm nữ hoàng ( kiểu yếm đặc trưng cho rèm cổ điển ) , tuy nhiên để mang lại sự cá tính của trường phái Tân cổ điển , như một cô gái không muốn sống theo các trói buộc của lễ giáo , Yếm được cách điệu vắt trên thanh đồng , rơi xuống là phần đuôi yếm (nheo) ăn thẳng theo một đường dọc , các múi xếp khít nhau , vuông vắn và khỏe mạnh ! Các hạt tua đính yếm cũng được lựa chọn màu sắc vàng nhẹ nhàng , các hạt óng ánh tô điểm cho yếm và cũng hòa hợp với nội thất chung !!

Và dưới đây là vài hình ảnh về bộ rèm !

rèm cổ điển

 

rem co dien

 

rèm tan co dien

 

rem co dien

 

rèm co dien

 

rem tan co dien

 

rem co dien

 

rem co dien

 

rèm cổ điển

 

rem tan co dien

 

rèm cổ điển

 

rèm tân cổ điển

 

rèm cổ điển

 

rèm cổ điển