Rèm vai GP808-3

 Thuộc chất vải thô được dệt 3 lớp đày dặn, trong đó là một lớp sợi đen được xen rất kỹ nhằm cản anh nắng !! Bề mặt không ang kiểu vải thô bố , mà là một kiểu đũi thớ dọc rất tinh tế! Rèm vải mang phong cách Nhật nên các họa tiết không mang trên mình sự tương phản lớn , gam màu be của nền với màu kem của các họa tiết vốn được dệt theo vải !

Bộ rèm cửa GP808-3 bao gôm họa tiết là nhưng chiếc lá bé xíu , mảnh dẻ ở phương thẳng đứng, có màu kem nhạt đan xen vào nhau trên nên vài rèm màu be , tạo nên một không gian khá sinh động , nhưng rất nhẹ nhàng cho không gian căn phòng của bạn ! Ngoài ra , với phong cách này , bộ rèm cửa mang thuộc tính ưa nhìn , bạn cang sử dụng lâu, càng ngắm thì càng thấy đẹp hơn lúc ban đầu !

Thoạt tiên.. bộ rèm cửa có cái đẹp của rèm trơn một màu , nhưng sau đó là những họa tiết tưởng chừng như chìm đắm , lấp ló hiển thị , đặc biệt khi ánh nắng chiếu trực tiếp , chất rèm cản nắng chê hết các tia nắng, chỉ để lại một chút bóng mờ đủ để nổi lên những họa tiết nhỏ bé , mong manh ấy , như những mảnh ghép nhấp nhô theo từng giai điệu êm dịu !!

Phía sau bức vải rèm chính, là một bức rèm voan nhẹ nhàng, tinh tế với từng chiếc lá nhỏ kia được thêu chỉ khoảng 70cm phía chân rèm, từng chiếc , từng chiếc , cái mờ , cái nổi như cơn gió nhẹ xua đám lá dưới chân , làm nổi lên bức rèm cửa chính , im ắng và dịu dàng đang che đi cái nắng chói chang của màu hè, bỏng rát của mùa thu... hà hanh vàng giữa trời đông lạnh !!

Bạn là người nóng tính?.. Bộ rèm cửa này sẽ khiến bạn trở nên nhẹ nhàng hơn

Bạn là người nội tâm ?.. Chất vải rèm này sẽ khiến bạn sâu lắng hơn !

Bạn là người hướng ngoại ?... Phong cách rèm này sẽ khiên bạn thấy thú vị hơn !

rèm Nhật

 

rèm cản nắng

 

rèm cản nắng

 

rèm cản nắng

 

rèm cản nắng

 

rèm vải nhật

 

rèm Nhật