Rèm cản nắng D922

Chất vải để sử dụng là chất vải gấm lỳ , vốn là một trọng những chất liệu cản nắng tốt nhất với giá thành rất bình dân !

Vải cản nắng D922 mang trên mình một màu ghi sẫm , kèm theo những họa tiết sóng ngắn và lớn rất cá tính , Phong cách hiện đại , sang trọng hơn với mức giá !

 

Voan trang trí là voan thêu loại cao cấp , những mảnh họa tiết kiểu hoa đồng tiền thêu cách điệu khiến phần vải chính nổi bật lên , sự tương phản cao giữa màu ghĩ sẫm của rèm chính với nền kem trắng voan thêu . Đặc biệt điểm nhấn hoa đồng tiền cũng được thêu với chỉ màu ghi sẫm , loanh quanh thêm vài sợi trắng tô điểm , khiến cho bộ rèm có một tự đồng bộ rất tuyệt ! Sự kết hợp này khiến cho bạn càng ngắm về sau càng thấy chũng đẹp một cách tinh tế !

Với phòng khách , thì đây là một bộ rèm thể hiện tính cách của chủ nhân , một tính cách mạnh mẽ , quyết đoán , giản đơn nhưng luôn ưa sự điệu đà , đôi chút lãng mạn trong đó ! Tuy mang tính sở thích cả nhân cao nhưng sự hoàn hảo gắn với nội thất khiến tính cộng đồng nơi phong khách được tôn lên rất nhiều !

Với phòng ngủ , vốn mang tính khép kín nên sở thích cá nhân , tính cách chủ nhân được bộc lộ rõ ràng nên luôn hoàn hảo với ai có cá tính mạnh ! Lớp voan có thể sử dụng voan thêu họa tiết nhẹ nhàng , với chỉ thêu trắng , điều này tạo nên sự tương phản cao hơn !

Trong không gian như hình dưới , rèm được thiết kế 2 kiểu khác nhau ! Là rèm Ore và rèm chạy thanh ray , điều này nhằm phù hợp với cách sử dụng , bài trí các cửa trong phòng ! Tuy là hai kiểu khác nhau nhưng các bạn nhìn khó có thể phát hiện ra được !